Cận cảɴh căɴ nʜà 2 tầng mới xây của Hoài Lâm tại Vĩnh Long, cácʜ ɴhà vợ Vân Quang Long 400 mét

Loading...

‘Căn nhà này vừa xây xong vài tháng, người nhà mới chuyển vào ở từ hôm mùng 4 tháng 12 tới giờ. Nhà này xây hai tấm, đẹp phết’ – một người dân sống gần nhà Hoài Lâm nói.

Cận cảnh nhà mới xây của Hoài Lâm tại Vĩnh Long, cách nhà vợ Vân Quang Long 400 mét 0

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, Youtuber Đường Minh Hoàng (một Youtuber khá nổi tiếng) đã về tận Vĩnh Long để thăm nhà ca sĩ Hoài Lâm.

Sau một hồi tìm hiểu, Youtuber này cũng được người dân nơi đây chỉ đường đến nhà Hoài Lâm. Không những vậy, một người dân sống gần nhà Hoài Lâm còn tiết lộ:

Bố ruột Hoài Lâm

Loading...

Bố ruột Hoài Lâm

‘Nhà ca sĩ Hoài Lâm ở cách nhà cô Linh Lan vợ ca sĩ Vân Quang Long có 400 mét tính theo đường chim bay thôi.

Đây là tổ 1, xã Tân Lược, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long, quê hương của Hoài Lâm luôn. Ở đây ai cũng biết đó là nhà của Hoài Lâm con trai nuôi Hoài Linh.

Căn nhà này vừa xây xong vài tháng, người nhà mới chuyển vào ở từ hôm mùng 4 tháng 12 tới giờ. Nhà này xây hai tấm, đẹp phết’.

Theo lời chỉ dẫn của một số người dân, Youtuber này tìm được đến nhà Hoài Lâm và quay cận cảnh căn nhà từ trên cao xuống dưới.

Cận cảnh nhà mới xây của Hoài Lâm tại Vĩnh Long, cách nhà vợ Vân Quang Long 400 mét 2

Theo những gì Youtuber này quay được, nhà Hoài Lâm có đến hai tầng, rộng gần 200 mét vuông, nằm trên một mảnh đất riêng, có đầy đủ sân vườn. Toàn bộ căn nhà được xây mới hết, thiết kế hiện và khá đẹp. Được biết, một phần lớn tiền xây dựng căn nhà được Hoài Lâm gửi về.

Trong đó, sân trước được lát gạch đầy đủ để làm khuôn viên, chỗ để xe. Phía sau nhà là một khoảng vườn rộng để trồng cây. Trong nhà còn để một chiếc ô tô bốn chỗ để cả nhà cùng di chuyển. Điều đó cho thấy, kinh tế gia đình Hoài Lâm rất khá giả.

Cũng trong clip còn có sự xuất hiện của bố ruột Hoài Lâm là anh Nguyễn Văn Mỡ. Sự xuất hiện này khiến người xem khá bất ngờ vì bố Hoài Lâm còn rất trẻ, lại khá vui tính, niềm nở.

Cận cảnh nhà mới xây của Hoài Lâm tại Vĩnh Long, cách nhà vợ Vân Quang Long 400 mét 3

Được biết, bố ruột Hoài Lâm tên Nguyễn Văn Mỡ, từng là một nghệ sĩ cải lương, từng có thời hoạt động cùng nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Cẩm Tiên tại Sài Gòn.

Mẹ Hoài Lâm là Thái Thanh Loan, hồi trước thường cùng chồng tham gia quản lý một đoàn cải lương tại Vĩnh Long, chuyên tổ chức các buổi diễn cải lương ở hội chợ.

Chính vì bố mẹ đều hoạt động trong ngành cải lương nên có mối quan hệ rất tốt với nhiều người, tạo điều kiện cho Hoài Lâm theo nghề hát.

Cận cảnh nhà mới xây của Hoài Lâm tại Vĩnh Long, cách nhà vợ Vân Quang Long 400 mét 4

Năm 13 tuổi, Hoài Lâm đã lên Sài Gòn và xin học nghề từ nghệ sĩ Hoài Linh. Sau một thời gian, Hoài Lâm được Hoài Linh nhận làm con nuôi, cho ở chung, giới thiệu đến một số show ca nhạc lớn.

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/sao/can-canh-nha-moi-xay-cua-hoai-lam-tai-vinh-long-cach-nha-vo-van-quang-long-400-met.html

Loading...

Xem thêm

Loading...
Tin nổi bật
Tin mới