Chàɴg ᴛrai cạo ʟôɴg ᴍày, xăᴍ têɴ bạɴ gái ‘Thu Thảo’ khiếɴ dâɴ ᴍạɴg bó ᴛay: Tuổi ᴛrẻ ɴôɴg ɴổi

Loading...

Chàng trai “chơi lớn” xăm tên người yêu lên lông mày khiến cộng đồng mạng quan tâm và tranh cãi. 

Chuyện thể hiện tình cảm với đối phương là điều dễ hiểu với nhiều cặp đôi yêu nhau. Có người chọn hình thức mua ổ khóa treo lên cầu tình yêu rồi ném chìa, hay có những trường hợp đặc biệt hơn là xăm tên hoặc mặt người yêu lên người. Anh chàng trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ điển hình.

Cụ thể, chàng trai này cạo sạch lông mày và xăm tên bạn gái “Thu Thảo” lên trên. Khi hình ảnh được chia sẻ, cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ vì anh chàng “chơi lớn” và không biết về sau có hối hận vì quyết định này của mình hay không.

hình ảnh
hình ảnh

(Ảnh Yan)

Loading...

Cộng đồng mạng cũng chia ra hai phe, một bên đồng cảm với hành động vủa anh chàng. Nhiều người cho rằng cơ thể của anh nên việc xăm đâu là quyền tự do, miễn không vi phạm pháp luật hay xúc phạm đến ai.

– Các bạn không nên đặt nặng vấn đề xăm ở đâu và xăm cái gì. Đó là sở thích, là đam mê, là tình yêu của họ. Mình là người ngoài cuộc không hiểu đâu!

– Người ta xăm tên bạn gái trên mặt thì sao? Ai cũng có sở thích và cá tính riêng, chúng ta nên tôn trọng điều này.

– Đây là quyền cá nhân của mỗi người. Kệ người ta đi.

hình ảnh

(Ảnh Yan)

Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến chỉ trích, cho rằng hành xử này quá bồng bột và nông nổi. Có nhiều cặp đã từng “chơi lớn” như vậy, đến khi chia tay thì vất vả xóa hoặc thay đổi hình xăm. Chưa kể, xăm ngay vị trí nhạy cảm như thế, cơ hội xin việc làm rất khó hoặc dễ khiến người đối diện dè chừng khi tiếp xúc:

-Yêu với đương đừng nên xăm tên làm gì, lại còn xăm ngay trên mặt nữa chứ. Lúc xảy ra chuyện lại khó sửa.

– Xăm tên người yêu lên người là cách xăm dốt nhất mình từng biết. Rồi đến lúc chia tay ngồi đấy mà khóc. Mà xăm kiểu này, người yêu tôi là tôi chia tay lâu rồi.

– Không biết anh chàng này bao nhiêu tuổi rồi mà suy nghĩ kiểu này nhỉ. Thiếu cách thể hiện tình cảm hả?

hình ảnh

(Ảnh Yan)

Thực tế có nhiều bạn trẻ xăm hình hoặc tên người yêu lên người để bày tỏ tình cảm, tuy nhiên điều này nên cân nhắc kỹ lưỡng thay vì quyết định trong phút cao hứng. Để bày tỏ tình cảm, chúng ta có rất nhiều cách thực tế và thiết thực hơn nhiều, thay vì chỉ xăm hình lên mặt như thế. Ba mẹ đẻ ra với hình hài lành lặn không muốn, vẽ xăm chi chít lên dễ khiến người lớn buồn lòng.

Có những tiệm xăm nhân đạo, họ sẽ thử vẽ hình lên mặt của khách để xem chịu đựng được trong 1 thời gian ngắn hay không. Nếu mọi chuyện vẫn ổn thì tiến hành xăm lên những vị trí trên mặt.

hình ảnh

Ngay cả những người nổi tiếng, có không ít trường hợp éo le khi xăm tên người yêu lên mình nhưng sau đó chia tay lại phải vất vả xóa xăm. Đây cũng là “kinh nghiệm đau thương” để nhiều người cần rút ra.

Nguồn: https://www.webtretho.com/p/chang-trai-cao-long-may-xam-ten-ban-gai-thu-thao-khien-dan-mang-bo-tay-tuoi-tre-nong-noi

Loading...

Xem thêm

Loading...
Tin nổi bật
Tin mới