Hình ảnh 2 nam công nhân môi trường vật lộп với con trăп đang cuốп chặт lấy càпh cây

Loading...

Mᴏ̛́ɪ đᴀ̂ʏ, ʜɪ̀ɴʜ ᴀ̉ɴʜ ᴍᴏ̣̂ᴛ ᴄᴏɴ ᴛʀᴀ̆ɴ ᴄᴏ́ ᴋɪ́ᴄʜ ᴛʜᴜ̛ᴏ̛́ᴄ ᴋʜᴜ̉ɴɢ đᴀ̃ đᴜ̛ᴏ̛̣ᴄ ɴʜᴏ́ᴍ ɴɢᴜ̛ᴏ̛̀ɪ ʜᴏ̂̃ ᴛʀᴏ̛̣ ʙᴀ̆́ᴛ ʟᴀ̣ɪ ᴠᴀ̀ ᴄʜᴏ ᴠᴀ̀ᴏ ʙᴀᴏ ᴛᴀ̉ɪ đᴜ̛ᴏ̛̣ᴄ ᴄʜɪᴀ sᴇ̉ ʟᴇ̂ɴ ᴍᴀ̣ɴɢ xᴀ̃ ʜᴏ̣̂ɪ ᴋʜɪᴇ̂́ɴ ɴʜɪᴇ̂̀ᴜ ɴɢᴜ̛ᴏ̛̀ɪ ʜᴜ́ ᴠɪ́ᴀ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh ghi lại cảnh hai người đàn ông bắt con trăn “khủng” khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, hình ảnh trên được người dân ghi lại tại khu vực thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo như chia sẻ, sau khi phát hiện con trăn khủng cuộn người nằm trên cây xanh bên đường, một số người mặc đồng phục được cho là công nhân của công ty cây xanh đã hỗ trợ bắt giữ.

Loading...

Con trăn khủng được hai người đàn ông đỡ xuống thùng xe

Một chiếc xe cẩu được điều đến khu vực phát hiện con trăn. Sau đó, để đảm bảo an toàn, người dân đã sử dụng một chiếc thòng lọng để cố định đầu con trăn tránh không cho nó phản kháng hoặc tấn công mọi người.

Ngay sau đó, hai người đàn ông đứng trên thùng ô tô đã tiến hành đỡ con trăn xuống và cho vào bao tải. Lúc được được xuống ngoài phần đầu được thòng lọng cố định thì phần thân con trăn vẫn đang cuộn tròn quanh một cành cây. Có thể thấy, hai người đàn ông cũng đã phải loay hoay khá vất vả mới đưa được toàn bộ thân người con trăn vào trong bao tải.

Dù chưa biết tại sao con trăn toàn thân đầy hoa văn với kích thước khủng lại xuất hiện ngay trên đường phố ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhưng chắc chắn sự xuất hiện của nó cũng đã khiến người dân được phen hú vía.

Nguồn: https://cuocsongbamien.com/hinh-anh-2-nam-cong-nhan-moi-truong-vat-lon-voi-con-tran-dang-cuon-chat-lay-canh-cay-88644.html

Loading...

Xem thêm

Loading...
Tin nổi bật
Tin mới