Vợ chồɴg “tiểu thươɴg” đáp trả khi bị mỉa mai báɴ vải trêɴ xe saɴg: Chỉ muốɴ giúp nhà nôɴg

Loading...

Tầm này báɴ vải vì đam mê thôi chứ lời lỗ gì ɴữa. 20 ɴgàn/kg mại vô ủɴg hộ bà coɴ ɴông dâɴ ɴha mọi ɴgười ơi.

Những ngày qua, mạng xã hội chung tay chia sẻ về việc ủng hộ vải của bà con nông dân. Các nghệ sĩ lớn như Xuân Bắc cũng dành thời gian “chốt đơn” giúp người nông dân bán vải một cách nhanh chóng. Người người nhà nhà cũng chia sẻ những món thức uống ngon lành từ vải để tạo thêm động lực để bà con mua vải ủng hộ.

Và giữa “cơn bão vải”, có cặp vợ chồng khiến ai nấy đều phải trầm trồ vì không dựng sạp bán vải như bao nhiêu người khác mà dùng chính chiếc xe Mercedes AMG G63 để trưng bày mặt hàng. Với cách bán hàng sang cảnh hết phần thiên hạ này, vợ chồng người đàn ông nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội. Người ta chuyền tay nhau bức ảnh 2 vợ chồng anh ngồi trên con xe “chất hơn nước cất” và ở dưới bày biện những chùm vải với giá 20k/kg.

hình ảnh

2 vợ chồng bán vải trên xe sang khiến nhiều người chú ý. Ảnh saostar

Loading...

Rất nhanh sau đó, người ta cũng tìm ra được chủ nhân của sạp vải thiều này chính là anh Quang Trọng – chủ của một showroom ô tô có tiếng trên đường Tôn Thất Thuyết (Hà Nội).

Chia sẻ trên Ngoisao.net, anh Quang Trọng nói: “Tôi mở điểm bán vải được 2 hôm, vừa bán vừa cho với số lượng khoảng 4 tấn. Số vải này do một người bạn ở Bắc Giang nhờ hỗ trợ tiêu thụ trong những ngày ảnh hưởng bởi Covid-19. Ngoài điểm bán trước cửa showroom, chúng tôi còn chia ra một số điểm khác trên phố”. 

Theo anh Trọng, bản thân anh không quá quan tâm những lời bàn tán thiếu thiện cảm trên mạng xã hội khi hình ảnh vợ chồng anh dùng xe sang bán vải. 2 vợ chồng chỉ đơn giản là muốn giúp người khác nên không tính toán thiệt hơn.

Cư dân mạng để lại nhiều lời trầm trồ trước việc làm của 2 vợ chồng:

– Đam mê quá chứ còn gì, quả G63 chất như nước cất.

– Bán vì đam mê là có thật anh em ạ.

– Tầm như này thì bán vải để giá cho vui thôi chứ tiền làm ăn kiếm được một ngày chắc mua được chục xe vải là còn ít.

hình ảnh

– Ối zồi ôi… bán vải lừa tình nhau à, xe 13 tỷ bán vải.

2 vợ chồng anh chị muốn giúp người khác nên không tính toán thiệt hơn. Ảnh saostar

Dù có nhận ý kiến trái chiều từ dư luận hay như thế nào thì việc làm của 2 vợ chồng là rất đáng trân trọng. Trong thời gian này, mọi người cùng chung tay nhau giải cứu vải được bao nhiêu thì mừng bấy nhiêu chứ làm gì có chuyện tị nạnh, cười chê. Vợ chồng anh Trọng tạm gác lại công việc, lấy xe sang đi bán vải cũng là vì muốn giúp cho bà con nông dân đem vải đến bán để phần nào lấy lại vốn.

Trên đời này còn rất nhiều người tốt, lúc khó khăn hoạn nạn mới hiểu được lòng nhau. Vì vậy, hãy động viên nhau cố gắng giúp lòng tốt được lan tỏa thay vì mỉa mai, cười cợt. Cùng là người Việt thì đừng xấu tính như thế.

Nguồn: https://www.webtretho.com/p/vo-chong-tieu-thuong-dap-tra-khi-bi-mia-mai-ban-vai-tren-xe-sang-chi-muon-giup-nha-nong?fbclid=IwAR2SY75iJywyNBVfRfsUqUhj_BT5ZMOqTpLGoDfvaEsx2Q-ibSk6MnLGZaI

Loading...

Xem thêm

Loading...
Tin nổi bật
Tin mới